Nhắc đến Forest City không chỉ là diện tích lớn hay không gian xanh, thiết kế thông minh mà còn phải kể đến những biệt thự ấn tượng nơi đây. Sản phẩm biệt thự Forest City hiện đang tạo cơn sốt không nhỏ trên thị trường tại Malaysia và không ít quốc gia láng giềng thuộc khu vực Châu Á. Vậy điều đặc biệt nào làm nên sức hút của biệt thự nơi đây?

Thiết kế hoàn mỹ của biệt thự Forest City

Giữa chốn thiên nhiên miền biển nhiệt đới cảnh sắc tuyệt đẹp, nơi một thành phố thu nhỏ thông minh được kiến tạo bên bờ biển Malaysia ôn hòa xuất hiện những biệt thự hoàn mỹ, tỏa sáng và thu hút sự chú ý của giới thượng lưu muốn tìm đến an cư hay nhà đầu tư muốn tìm đến nghỉ dưỡng, đầu tư được gọi tên là biệt thự Forest City.  Những biệt thự thừa hưởng trọn vẹn bầu không khí trong lành, cảnh sắc thiên nhiên tuyệt vời bên bờ biển và có thiết kế đặc biệt hoàn mỹ đang là sản phẩm được mong ngóng hiện nay tại thị trường bất động sản Malaysia.

Biệt thự Forest City Malaysia được đặt tại vị trí sát ngay bờ biển với thiết kế kiến trúc ấn tượng. Từ con mắt nghệ thuật và bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư hàng đầu thế giới kiến tạo nên những biệt thự với kiến trúc đặc biệt xoay đến 270 độ để tận dụng tối đa tầm nhìn hướng biển tuyệt vời, cho những ai dừng chân tại đây đều có trải nghiệm đắm chìm vào cảnh sắc thiên nhiên từ miền biển nhiệt đới và hệ thống cây xanh chăm chút bao phủ xung quanh. Sân vườn là quanh cảnh xanh mướt của bãi cỏ non mềm, là cây xanh rợp bóng là vườn hoa tươi đua sắc thắm giúp quý khách tận hưởng cuộc sống như thiên đường xanh tuyệt vời, giữa bầu không khí an lành của biển ca. Mỗi biệt thự được thiết kế riêng tư, có hệ thống thang máy được tích hợp bên trong thuận tiện di chuyển. Kiến trúc từng căn nhà được chăm chút tỉ mỉ đến từng nét điêu khắc, nội thất được chọn lọc từ thương hiệu cao cấp nhằm mang tới sự thoải mái, tiện nghi thư giãn xứng tầm đẳng cấp thượng lưu dành cho bất kỳ ai dừng chân nơi đây.

Biệt thự đẹp, giá bán hấp dẫn, quyền sở hữu vĩnh viễn

Không chỉ có vị trí đẹp bên bờ biển, sở hữu đúng tiêu chuẩn môi trường  nghỉ dưỡng lý tưởng hay thiết kế hoàn mỹ từng chi tiết mà biệt thự Forest City còn thu hút sự chú ý của giới thượng lưu và đông đảo nhà đầu tư bởi giá bán hấp dẫn, quyền sở hữu vĩnh viễn. Dự án cung cấp biệt thự diện tích đa dạng từ 417m2 – 858m2 phù hợp nhu cầu mua để ở an cư hay đầu tư nghỉ dưỡng phù hợp với đông đảo quý khách hàng.

Theo đó, giá bán biệt thự Forest City dự kiến sẽ vô cùng hợp lý cùng chính sách pháp lý vững vàng, quyền sở hữu vĩnh viễn được chủ đầu tư và chính quyền trao cho cả quý khách hàng quốc tịch Malaysia hay cả quý khách hàng quốc tịch nước ngoài với những quyền lợi cực kỳ ưu đãi. Đây là một điều đặc biệt khách khiến biệt thự tại dự án thu hút số đông khách hàng quốc tế, tăng thêm phần “sức nóng” trên thị trường khu vực hiện tại.