So với các dự án cùng phân khúc trên thị trường, BWP Sonasea Phú Quốc được đánh giá là sở hữu mức giá bán vô cùng cạnh tranh, chỉ bằng mức giá bán tương đương căn hộ thông thường nhưng lại sở hữu tiềm năng đầu tư sinh lời nhuận vô cùng hấp dẫn, vượt trội.

Mức giá bán BWP Sonasea Phú Quốc chỉ tương đương căn hộ thông thường

Sở hữu mô hình căn hộ Condotel đang gây sốt trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay, BWP Sonasea Phú Quốc không chỉ mang đến cho quý nhà đầu tư cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn với nhiều ưu điểm vượt trội mà các mô hình căn hộ khác không mang lại được, mà còn mang đến cơ hội nghỉ dưỡng tại bờ biển xinh đẹp bậc nhất hành tinh. So sánh mức giá của dự án so với các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường, các nhà đầu tư, quý khách hàng hoàn toàn có thể thấy rõ mức giá bán vô cùng cạnh tranh mà dự án sở hữu.

Giá BWP Sonasea Phú Quốc

Giá BWP Sonasea Phú Quốc

Chỉ cần bỏ ra một khoản vốn tương đương với mức chi phí đầu tư một căn hộ chung cư thông thường tại những thành phố lớn, quý khách đã có thể sở hữu ngày một căn Condotel đẳng cấp 5 sao chất lượng tại vị trí tuyệt đẹp, đắc địa bên bờ biển Bãi Trường, một trong những bờ biển quyến rũ nhất của đảo Ngọc – Phú Quốc.

Bên cạnh đó, khác với các căn hộ thông thường, với đơn vị quản lý và vận hành chuyên nghiệp, sẽ luôn đảm bảo các căn hộ Condotel BWP Sonasea Phú Quốc của quý khách luôn trong tình trạng tốt nhất, các dịch vụ chất lượng đạt chuẩn, đảm bảo chất lượng căn hộ trọn đời cho quý khách. Đây chính là một trong những ưu điểm vượt trội mà không phải bất cứ mô hình căn hộ nào cũng mang lại được; đảm bảo lợi ích đầu tư lâu dài, bền vững cho toàn thể quý khách.

Xem thông tin chi tiết sản phẩm condotel BWP Sonasea Phú Quốc: Click here

Condotel BWP Sonasea Phú Quốc kỳ vọng mức lợi nhuận hấp dẫn

Được đầu tư phát triển bởi một trong những chủ đầu tư hùng mạnh, uy tín bậc nhất thị trường bất động sản Việt Nam – CEO Group, BWP Sonasea Phú Quốc không chỉ sở hữu mức giá bán vô cùng cạnh tranh mà còn mang đến cho quý nhà đầu tư mức lợi nhuận hấp dẫn, tiềm năng đầu tư sinh lời vượt trội, bền vững theo thời gian. Theo đó, CEO Group đã đưa ra chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn với chương trình cam kết lợi nhuận lên đến 10%/năm trong vòng 10 năm.

Lợi nhuận Condotel Sonasea Phú Quốc

Lợi nhuận Condotel Sonasea Phú Quốc

So với các kênh đầu tư khác hoặc các dự án bất động sản khác, mức cam kết lợi nhuận này thực sự là yếu tố “vàng” kích thích các nhà đầu tư, đảm bảo yếu tố đầu tư sinh lời bền vững, an toàn, nhanh chóng thu hồi vốn. Bên cạnh đó, với những khách hàng có nhu cầu đầu tư, sở hữu căn hộ nhưng mức tài chính còn hạn hẹp, đã có ngay chính sách ưu đãi và hỗ trợ tài chính của chủ đầu tư CEO Group và phía ngân hàng bảo trợ, đảm bảo mang đến những điều kiện tốt nhất cho quý khách sở hữu căn hộ tại đây.

Ngoài ra, khi đầu tư vào các căn hộ tại Condotel BWP Sonasea Phu Quoc quý khách còn nhận ngay những phần quà ý nghĩa, chiết khấu khủng, những ưu đãi đặc biệt, trực tiếp từ chủ đầu tư CEO Group.