Scenia Bay Nha Trang được tư vấn thiết kế bởi GROUPGSA –  Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm cùng bộ sưu tập hàng loạt các công trình thiết kế ấn tượng. Sự góp mặt của GSA đã mang đến cho dự án Scenia Bay Nha Trang một hơi thở mới và gây được sự chú ý trên thị trường.

Scenia Bay Nha Trang thừa hưởng tinh hoa từ những công trình trên thế giới

Với sự bắt tay giữa chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai và GSA, Scenia Bay đã được thừa hưởng nhiều nét tinh hoa từ các công trình trước đó mà đơn vị này đã xây dựng. GSA được thành lập vào năm 1979, trải qua 38 năm hình thành và phát triển với 9 văn phòng ở Úc và châu Á. Một số dự án tiêu biểu mà GSA đã thực hiện như The Fiji Hilton, dự án căn hộ Dominion, Aurora Tower ở Sydney, khu phức hợp Forte Xintiandi ở Trung Quốc và rất nhiều những dự án khác…

Vị trí 4 mặt tiền của Scenia Bay Nha Trang

Vị trí 4 mặt tiền của Scenia Bay Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Lần này đến với dự án Scenia Bay Nha Trang, hơi thở kiến trúc Domino đã được tận dụng một cách triệt để mang lại không gian nghỉ dưỡng thực sự khác biệt cho thị trường căn hộ tại Nha Trang. Bên cạnh đó, thiết kế của dự án cũng chú trọng đến tính phát triển bền vững. Thông qua việc hầu hết các tấm kính căn hộ của dự án được xoay về phía Bắc hoặc Nam (hướng nhìn ra biển) để giảm thiểu tối đa sự ảnh hưởng trực tiếp của ánh nắng mặt trời và tối đa hóa tầm nhìn biển trực diện của tất cả các căn hộ.

GSA luôn đặc biệt chú ý đến nhu cầu của chủ sở hữu căn hộ, khách thuê cũng như chủ đầu tư và đơn vị vận hành trong tất cả các thiết kế.

Kiến trúc khắc phục những hạn chế về tầm nhìn

Lợi thế của Scenia Bay chính là sở hữu bốn mặt tiền hướng ra những tuyến đường huyết mạch của thành phố: Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu, trong đó mặt chính của dự án này chính là đường Phạm Văn Đồng. Nếu phát huy được tối đa điểm mạnh về vị trí này thì đầu tư Scenia Bay Nha Trang sẽ mang lại lợi nhuận vô cùng lớn bởi dự án sở hữu hệ thống kết nôi giao thông di chuyển vô cùng dễ dàng.

Kiến trúc dự án đã tận dụng lợi thế về vị trí và được đơn vị thiết kế đặc biệt chăm chút về mặt kiến trúc, theo đó, thiết kế Domino chồng xếp độc đáo với layout mang dáng dấp của hình xương cá giúp tối đa hóa 100% căn hộ dự án Scenia Bay Nha Trang có view biển trực diện, mang đến không gian lý tưởng phục vụ cho việc nghỉ dưỡng, tận hưởng cuộc sống một cách hoàn hảo nhất.

Bên cạnh đó, việc bố trí các tiện ích, trí lối ra, lối vào, sảnh đón trả khách… dành cho cư dân hoặc khách thăm của cư dân cũng được đặc biệt quan tâm.  Cụ thể, các căn hộ – nơi chủ sở hữu dành nhiều thời gian nhất bên trong sẽ có thiết kế tối ưu, tầm nhìn biển trực diện cũng như thông gió và ánh sáng tự nhiên ở mức tốt nhất, thứ hai hành lang thang máy giữa các tầng của Scenia Bay Nha Trang đều đảm bảo để có ánh sáng tự nhiên.

Xem thêm thông tin chi tiết về dự án tại http://bdsnghiduong.com/condotel-scenia-bay-nha-trang