Với thiết kế 4 tòa condotel như những “tổ yến” ôm trọn biển Bãi Dài, Arena Cam Ranh mang đến điểm nhấn kiến trúc ấn tượng trên bờ biển Bãi Dài thơ mộng. Dự án đã được các kiến trúc sư tài hoa của Finko kiến tọa phát huy lợi thế của vùng đất vuông vắn mà dự án tọa lạc.

Arena Cam Ranh – Sự kết hợp của đất – nước – lửa – khí

Arena Cam Ranh sở hữu khu đất đẹp, vuông vắn với diện tích trên 29ha, một mặt giáp biển Bãi Dài, một mặt giáp đường Nguyễn Tất Thành. Vị trí hoàn hảo để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp giải trí sôi động. Chính nhờ vậy, dự án ngay từ đầu đã được chủ đầu tư định hướng trở thành một tổ hợp nghỉ dưỡng, giải trí, thương mại mang tính kết nối cộng đồng, nơi giao lưu và phát triển các hoạt động ngoài trời tại Cam Ranh.

Lối kiến trúc tân cổ điển kết hợp hài hòa giữa bản sắc địa phương cùng sự hiện đại xuyên suốt trong kiến trúc của The Arena Cam Ranh. Với 4 tòa nhà mang tên: Sand – Sea – Light – Wind tượng trưng cho “tứ đại bất biến” trong vũ trụ là đất – nước – lửa – khí mang đến sự cân bằng, hung thịnh cho chủ sở hữu. Chính vì vậy tính phong thủy và hài hòa được thể hiện trong từng thiết kế căn hộ cũng như toàn dự án.

Sở dĩ 4 tòa căn hộ của Arena Cam Ranh được lấy ý tưởng từ tổ chim yến – loài chim biểu trưng cho Khách Hòa vì kiến trúc sư muốn mang sự gần gũi, thân thuộc và mang yếu tố bản địa vào trong lối kiến trúc hiện đại. Các căn hộ được thiết kế giật cấp, chồng xếp để không bị che khuất tầm nhìn, đảm bảo 90% căn hộ đều hướng biển.

Những điểm ấn tượng của Arena Cam Ranh

Được định hướng trở thành khu nghỉ dưỡng kết hợp giải trí, du khách đến với The Arena Cam Ranh sẽ được làm mới kỳ nghỉ của mình nhờ sự kết hợp đa chiều. Dự án hội tụ tính quốc tế mà vẫn mang bản sắc địa phương, sang trọng mà thân thiện; yên tĩnh mà không đơn độc, giải trí nhưng có chiều sâu. Các dịch vụ vui chơi không chỉ mang tính giải trí đơn thuần mà đều gắn liền với những giá trị văn hóa nghệ thuật sâu sắc. Tất cả đảm bảo cho suất  đầu tư The Arena Cam Ranh mang đến những lợi ích thương mại và lợi nhuận cho chủ sở hữu.

Để có được điều đó, chủ đầu tư đã mang đến cho du khách đến với The Arena tận hưởng những điều độc đáo và đặc sản của địa phương. Với hơn 30 tiện ích nghỉ dưỡng, giải trí cùng sự sắp xếp hợp lý được kết nối quanh những trục cảnh quan và hệ thống cơ sở lưu trú mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị và mới lạ.

Đáng chú ý tại Arena Cam Ranh chính là quảng trường và khán đài Arena, phố đi bộ với những dịch vụ ẩm thực, giải trí đa dạng; cùng với đó là hệ thống bể bơi giật cấp 3 tầng dài 500m hướng biển rộn mở. Ngoài ra còn có các tiện ích khác khu trượt cát, seafoodmarket, sky-bar, 4 nhà hàng, phân khu nghệ thuật…

Tất cả giúp cho Arena Cam Ranh trở thành điểm đến không thể bỏ qua khi du lịch Khánh Hòa.