Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng và kết hợp giải trí trở nên sôi động hơn bao giờ hết, khi mà Condotel The Arena Cam Ranh chính thức ra mắt vào 23/12/2017. Đây là một trong những dự án đầu tiên tại trung tâm Bãi Dài tính đến thời điểm hiện tại đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao. Bằng vị trí “kim cương” hiếm có của mình Condotel The Arena hứa hẹn trong tương lai khi đi vào hoạt động sẽ thu hút được một lượng khách du lịch siêu khủng.

Condotel The Arena Cam Ranh nằm trên bãi biển đẹp nhất hành tinh

Vịnh Nha Trang được mệnh danh là bãi biển đẹp nhất hành tinh. Nơi đây may mắn được mẹ thiên nhiên ban tặng làn nước biển trong xanh, bờ cát trắng mịn lóng lánh dưới ánh nắng mặt trời. Điều tuyệt vời nhất chính là việc ở đó có 4 tòa Condotel The Arena Cam Ranh được xây dựng.

Arena Cam Ranh 4 mùa lễ hội

Arena Cam Ranh 4 mùa lễ hội – Hình ảnh minh họa

Nằm tại trung tâm Bãi Dài giữ nguyên được nét hoang sơ vốn có dự án Condotel The Arena Cam Ranh thực sự là địa điểm thu hút khách du lịch lý tưởng nhất khi đặt chân đến đây. Sẽ tuyệt vời đến nhường nào khi đứng tại ban công đầy gió ngắm nhìn vịnh biển từ đằng xa.

Ngoài ra, UBND tỉnh Khánh Hòa đã phê duyệt quy hoạch khu du lịch phía Bắc bán đảo Cam Ranh thành khu du lịch trọng điểm. Với mục đích rõ ràng như vậy trong tương lai không xa nơi đây sẽ là địa điểm đầu tư nhiều dự án tầm cỡ hơn nữa, đồng thời mang đến nhiều khách hàng tiềm năng hơn nữa.

Tính liên kết vùng mạnh mẽ

The Arena Cam Ranh là lựa chọn an toàn và sinh lời ổn định cho nhà đầu tư không đơn thuần chỉ vì không gian nhiên nhiên đẹp thơ mộng mà còn do tính liên kết vùng mạnh mẽ. Trên thực tế, dự án có vị trí thuận lợi sẽ là điều kiện “cần” để dẫn đến sự thành công. Dự án Condotel The Arena Cam Ranh đã làm được điều ấy:

Quý khách hàng chỉ mất 15 phút là đã có mặt tại trung tâm thành phố Cam Ranh và sẵn sàng hòa mình vào một cuốc sống độ thị phồn hoa với nhiều hoạt động đặc trưng. Để tiếp cận với khu căn hộ, quý khách có thể sử dụng đường hàng không là phương tiên di chuyển chủ yếu. Bởi từ The Arena Cam Ranh đến sân bay quốc tế Cam Ranh mất 3 phút di chuyển bằng ô tô. Ngoài ra, sân bay phục vụ nhiều chuyến bay trong ngày quý khách có thể dễ dàng xắp xếp được thời gian hợp lý.

Nếu quý khách hàng mong muốn được hòa mình vào cuộc sống phồn hoa, nhộn nhịp và sôi động của thành phố Nha Tràng, hãy ngồi ô tô 30 phút để có dịp trải nghiệm. Đây là khoảng thời gian vừa đủ để quý khách nói vài câu chuyện không đầu không cuối, hoặc thưởng thức vài bản nhạc yêu thích.

Hơn hết, dự án nằm tọa lạc ngay tại mặt đường Nguyễn Tất Thành – tuyến đường giao thông huyết mạch trên vịnh và là điều kiện để quý khách dễ dàng hòa nhập với nhiều hoạt động, các khu tiện ích trên toàn vịnh biển.

Với ưu điểm tính liên kết vùng mạnh mẽ cùng với bảng giá dự án Condotel The Arena Cam Ranh hợp lý, chính sách bán hàng nhiều ưu đãi thì đây chính là dự án hiếm có khó tìm mà bất cứ một nhà đầu tư cần phải nắm bắt.

Chắc hẳn quý nhà đầu tư đã biết đâu là dự án có tiềm năng gửi gắm nguồn vốn. Bằng những thế mạnh của mình Condotel The Arena Cam Ranh sẽ là nguồn sinh lời an toàn, bền vững trong tương lai.