Hiện nay, kênh đầu tư bất động sản có sức hấp dẫn rất lớn, bởi tính an toàn và khả năng sinh lời cao. Tuy nhiên điều đó còn phụ thuộc rất nhiều vào thế mạnh mà dự án nắm giữ, trong đó có “người chống lưng” – Chủ đầu tư. Thế nên ngay từ khi ra mắt AB Nha Trang đã khiến thị trường bất động sản được phen náo loạn bởi chủ đầu tư vô cùng danh tiếng – tập đoàn A&B Group.

Chủ đầu tư AB Nha Trang danh tiếng

Chủ đầu tư là yếu tố đóng vai trò quyết định đến sự thành bại của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng và AB Nha Trang không là ngoại lệ. Thật may mắn cho quý nhà đầu tư khi mà dự án quy mô lớn như AB Central Square lại được phát triển bởi chủ đầu tư danh tiếng – tập đoàn A&B Group uy tín và tiềm lực.

A&B Group đã xuất hiện tại nước ta từ những năm 1993 với số vốn điều lệ hàng trăm tỉ đồng. Trải qua 25 năm hoạt động, A&B Group đã thực sự khẳng định tên tuổi và vị thế của mình với vị thế tiên phong trong ngành bất động sản nghỉ dưỡng, quản lý khách sạn. Đồng thời, tập đoàn là chủ sở hữu nhiều khu du lịch nghỉ dưỡng rải khắp bờ biển từ Bắc vào Nam.

Tính đến thời điểm hiện tại, A&B Group đã rất thành công ở vị trí chủ đầu tư với nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng quy mô và tầm cỡ lớn. Điển hình là: toà nhà AB Tower, khu nghỉ dưỡng Anantara Mũi Né, Nam Nghi Phú Quốc Island, khu nghỉ dưỡng Gia Hân,… và dự án AB Central Square đang thi công.

Vị trí đắc địa 3 mặt tiền của AB Nha Trang

Vị trí đắc địa 3 mặt tiền của AB Nha Trang

Dự án AB Nha Trang hưởng lợi từ thương hiệu CĐT danh tiếng

Ngay từ khi ra mắt cho đến khi mở bán dự án AB Nha Trang luôn làm thị trường bất động sản sôi động, bởi chủ đầu tư tiềm lực và uy tín. Đương nhiên rồi với một nhà đầu tư, chủ đầu tư đóng vai trò quan trọng, khi mà lợi ích mang lại không hề nhỏ.

Chủ đầu tư uy tín sẽ đảm bảo tiến độ, chất lượng của công trình theo thời gian. Đồng thời rót vốn kịp thời với những khâu thi công quan trọng, không để xảy ra tình trạng rút lõi ảnh hưởng đến chất lượng công trình sau khi hoàn thành. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn quyết định đến tiến độ hoàn thành đúng thời hạn cửa dự án đã đề ra, không làm lỡ kế hoạch đã đề ra của nhà đầu tư.

Đặc biệt, chủ đầu tư có danh tiếng, uy tín luôn có sức hút lớn và tạo niềm tin đối với khác hàng VIP. Từ đó, quý nhà đầu tư sẽ không mất nhiều công sức để tìm kiếm khách hàng – điều mà nhiều nhà đầu tư phải đau đầu nhất ở không ít các dự án hiện nay..

Với chủ đầu tư uy tín và tiềm lực là tập đoàn A&B Group, AB Nha Trang thực sự là dự án “vàng” để quý nhà đầu tư quyết định “xuống tiền” mạnh tay nhất.